Duy Ngã Độc Tôn – Game của năm 2014
21-08-2013

Duy Ngã Độc Tôn – Game của năm 2014

Webgame Duy Ngã Độc Tôn là game duy nhất hiện nay tổng hợp đầy đủ tất cả các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung (Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ…) với 12 nhân vật chính là những cao thủ chính tà nổi danh như: Kiều Phong, Dương Hóa, Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Sung, Đông Phương Bất Bại…

 


12 lớp nhân vật nổi tiếng của Kim Dung
 

Điều đặc biệt nhất của game này là được thiết kế với những tính năng hoàn toàn độc đáo và chỉ những game được sản xuất vào nằm 2014 mới có thể có được những chất năng này. Nhưng NPH tại tại Việt Nam đã thuyết phục đối tác cho ra mắt tại VN vào tháng 8-2013 thay vì tháng 1-2014 ra mắt đồng loạt tại thị trường Châu Á. Những chức năng có 1 không 2 đó là

 


6 môn phái lừng danh
 

Đấu solo và hút chiến thắng sẽ cướp đoạt chiêu thức của 11 nhân vật còn lại, để tham gia kỹ năng này! 2 cao thủ sẽ đăng ký tham gia cướp đoạt theo hình thức đấu trực tiếp và phải đặt cược 1 số tiền cùng với chiêu thức khi thắng sẽ có (thua không mất đi).

 


Trailer
 

Nếu bạn giành ngôi Duy Ngã Độc Tôn 3 lần sẽ đủ điều kiện xây dựng 1 lớp nhân vật mới (với các chiêu thức cướp đoạt và tự sáng tạo). Đặc biệt khi người chơi khác chọn nhân vật do các bạn tạo ra thì người chơi sẽ được trích 20% lượng nạp thẻ dành cho nhân vật này.

 

Webgame đầu tiên tại Việt Nam mà thú nuôi (PET) có thể chiếu đấu, và bạn có thể mở cùng lúc nhiều thú nuôi đi theo hỗ trợ trong các cuộc chiến lớn nhỏ tại Duy Ngã Độc Tôn. Ngoài ra vật cưỡi cũng có thể tham gia chiến đấu cùng với người chơi.

 

Và tất nhiên game cũng hội đầy đủ các tính năng của các game đang có tại thị trường Việt Nam như: Đấu trường liên server, Tống Kim chiến trường, Bang chiến, Công thành, đấu xếp hạng….

 

Với tiêu chí thay đổi cách nhìn về webgame, Duy Ngã Độc Tôn với dung lượng 5 Gbs nhưng chơi tới đâu download tới đó sẽ không chiếm bộ nhớ của máy tính và thuận tiện hơn trong tải về và hoàn toàn không thua bất cứ game cài đặt 2D nào tại Việt Nam. Và có thể game sẽ được độc quyền trên 1 cổng Xã Hội số 1 tại Việt Nam.

 

Teaser: www.duynga.vn Trailer: http://www.youtube.com/watch?v=RCIrkDimCYU Facebook: https://www.facebook.com/GameDuyNgaDocTon Zingme: http://me.zing.vn/b/gameduyngadocton

1 số hình ảnh khác: