Duy Ngã Độc Tôn – Game duy nhất mở nhiều PET
20-08-2013

Sau khi giới thiệu tính năng cướp đoạt chiêu thức chỉ có duy nhất trong game Duy Ngã Độc Tôn (www.duynga.vn), ngoài ra còn nhiều chức năng chỉ dành cho các game được sản xuất vào năm 2014 đó là chức năng tự sáng lập môn phái (được trích % khi ai chọn môn phái này) và mở cùng 1 lúc nhiều thú cưng (PET) và thú cưng sẽ chiến đấu trực tiếp với chủ nhân (chưa webgame nào có tại Việt Nam).

 

Khi lên đẳng cấp 50, người chơi sẽ có được chức năng này. là ngoài 1 thú cưng đã có khi đẳng cấp 20, người chơi có thể mở thêm 1 con thú cưng thứ 2! Và cả 2 con này đều có thể tham gia chiến đấu cùng chủ nhân.

 

Ngoài ra Thú Cưng không giống các webgame khác là chỉ buff hay đứng yên! Thú cưng tại Duy Ngã Độc Tôn sẽ tham gia chiến đầu cùng chủ nhân! Và mỗi thú cưng sẽ có 1 chiêu thức khác nhau chia theo hệ thống tự nhiên: Băng, Hỏa, Khí, Phong, Thủy, Mộc, Thổ, Lôi….

 

Điều đặc biệt nhất khi lên đẳng cấp 60, tiếp tục có thêm thú cưng được mở ra cùng lúc (có nghĩa khi đẳng cấp 60, bạn đang có 3 thú cưng cùng 1 lúc và cùng chiến đấu). Tiếp tục lên đẳng cấp 70 là bạn có thể sở hữu 4 thú cưng (tối đa 5 thú cưng).

Một điều thú vị nữa! là Game Duy Ngã Độc Tôn đang đàm phán với Zingme và có thể các bạn sẽ được trải nghiệm độc quyền trên Zingme rộng rãi. Cũng như để chứng minh rằng game thật sự chất lượng và có bản quyền đầy đủ.